Thứ 7, 21/10/2017, 00:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Những đồ vật mang lại may mắn cho 12 con giáp

Thứ 4, 28/12/2016, 12:10 PM

Những đồ vật mang lại may mắn cho 12 con giáp (Tieudung24h.vn) - Chỉ cần đặt những vật này trong nhà, 12 con giáp sẽ gặp may mắn “tiền vào như nước, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Tí - bể cá vàng

Yếu tố Thủy sẽ hỗ trợ nhiều cho người tuổi Tý, yếu tố này mang lại may mắn cho họ. Do đó, tuổi Tý có thể đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm việc để thu hút nhiều tiền tài hơn nữa.

Mô tả ảnh
Đặt bể cá vàng theo hướng Bắc để may mắn vào nhà.

Tuổi Sửu - bình gốm

Được sự trợ giúp của yếu tố Hỏa, những người tuổi Sửu dễ làm ăn phát đạt. Vậy nên hãy đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của mình để mang đến nhiều may mắn.

Tuổi Dần - chậu cây xanh

Với những người tuổi Dần, trong phòng cần có đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây xanh. Do đó, nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc để công việc được thuận lợi, tiền đồ rộng mở, nếu như cây cảnh trong nhà là cây trĩu quả vì như vậy tài lộc sẽ đến từ mọi hướng.

Mô tả ảnh
Cây cảnh trĩu quả mang lại sung túc cho người tuổi Dần.

Tuổi Mão - ngọc bích

Người tuổi Mão hợp với màu xanh ngọc bích vì trong phong thủy, ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất lại mà thành. Để được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, gia chủ tuổi Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ.

Mô tả ảnh
 Ngọc bích là tinh hoa của đất trời, mang lại may mắn cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn - chậu nước và hoa sen

Hướng Tây Bắc là hướng rất thịnh cho gia chủ tuổi rồng. Một chậu sen đặt ở góc Tây Bắc phòng ngủ sẽ rất lí tưởng. Hoa sen được trồng trong nước sạch được tin là mang lại may mắn và sự thanh bình.

Tuổi Tị - trang sức vàng, bạc

Hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Vì vậy, người tuổi này rất hợp đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Hãy đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc vì chúng sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp cho bạn.

Tuổi Ngọ - cóc bằng đồng

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Vì lí do này, nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

Mô tả ảnh
 Đặt một con cóc bằng đồng theo hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi - hộp gỗ gụ

Hành Mộc và phương Bắc rất hợp với người tuổi Mùi. Tuổi này nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Bạn nên đặt một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp của mình ở góc phía Bắc phòng làm việc để chuyện làm ăn được suôn sẻ.

Mô tả ảnh
 Người tuổi Mùi rất hợp gỗ gụ.

Tuổi Thân - chậu cây xanh

Với tuổi hân, cây thân gỗ là lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho gia chủ. Và sẽ hoàn hảo nếu cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

Tuổi Dậu - hạt giống

Tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Bạn nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà. Hãy trồng hạt cỏ trong chậu vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cùng với sự phát triển của hạt giống, tài lộc cũng dần tăng.

Tuổi Tuất - cành đào

Người sinh tuổi này phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

Mô tả ảnh
 Tuổi Tuất nên đặt 1 cành đào trong nhà.

Tuổi Hợi - đồ gốm

Cũng giống như tuổi Sửu, gia chủ tuổi Hợi nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Theo Đỗ Thu Thoan (VietQ.vn)

Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Tỷ giá
Giá nông sản
Cà phê chè ICE (9/17) 130,2 Uscent/lb
Cà phê vối LIFFE (9/17) 2150 USD/tấn
Đường trắng LIFFE (10/17) 384,7 USD/tấn
Đường thô ICE (10/17) 14,03 Uscent/lb
Cao su TOCOM (9/17) 213,4 Yên/kg
Thịt lợn Chicago (10/17) 63,075 UScent/lb
Gạo thô Chicago (9/17) 12,395 USD/cwt
Gỗ xẻ Chicago (9/17) 372 USD/tbf
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng của Báo Kinh tế & Đô thị điện tử - Cơ quan của UBND TP.Hà Nội
Giấy phép số 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn tieudung24h.vn khi phát hành lại thông tin từ website này

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.31617 sec| 760.359 kb