Thứ 4, 28/06/2017, 16:01 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Giật mình với nguyên liệu bốc mùi làm nên món bóng bì ở Hưng Yên

Thứ 3, 10/01/2017, 17:48 PM

Giật mình với nguyên liệu bốc mùi làm nên món bóng bì ở Hưng Yên (Xã hội) - Những hình ảnh 'rợn gáy' khi chế biến món bóng bò truyền thống.

Loading the player...

Bóng bì là quen thuộc với nhiều người Việt Nam, đồng thời được coi là đặc sản truyền thống trên mâm cơm của các gia đình mỗi dịp Tết. Nguyên liệu chính để làm nên món này là bì lợn. Tuy nhiên, không phải miếng bì lợn nào cũng thơm ngon trong quá trình chế biến.

Một cơ sở sản xuất ở huyện Văn Lâm, Hưng Yên đã không đảm bảo vệ sinh an toàn . Nhiều miếng bì lợn được cơ sở này thu gom đều đã bốc mùi và được sơ chế ngay trên nền nhà. Vốn là thứ phế phẩm bị bỏ đi nên những miếng bì đã được tẩy trắng và giảm mùi hôi thối bằng hóa chất. Trong đó, oxy già được coi là thứ không thể thiếu để tẩy trắng bì lợn ôi thiu.


Theo VTV
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Tỷ giá
Giá nông sản
Cà phê chè ICE (7/17) 126,55 Uscent/lb
Cà phê vối LIFFE (7/17) 2002 USD/tấn
Đường trắng LIFFE (8/17) 416.9 USD/tấn
Đường thô ICE (7/17) 14,27 Uscent/lb
Cao su TOCOM (6/17) 190,5 Yên/kg
Thịt lợn Chicago (6/17) 82,475 UScent/lb
Gạo thô Chicago (7/17) 11,32 USD/cwt
Gỗ xẻ Chicago (7/17) 364,4 USD/tbf
Tiêu sàn KOCHI (Ấn Độ) (giao ngay) 52687,5 rupi/tạ
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng của Báo Kinh tế & Đô thị điện tử - Cơ quan của UBND TP.Hà Nội
Giấy phép số 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn tieudung24h.vn khi phát hành lại thông tin từ website này

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.15629 sec| 709.305 kb